Saturday, 17/11/2018 - 07:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phạn Hồng Thái

Lịch tiếp công dân năm học 2017-2018

Năm học 2017-2018 nhà trường bố trí tiếp công dân vào chiều thứ 6 hàng tuần. Từ 13h30' đến 16h30' tại văn phòng nhà trường.

Phân công người tiếp nhận giải quyết:

1. Ông: Nguyễn Văn Thịnh - Hiệu trưởng.

2. Ông: Phạm Văn Cánh - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch CĐCS.

3. Bà: Lê Thị Bích Hoa - Ban thanh tra trường học.

* Ngoài ngày trực định kỳ, phụ huynh có việc cần trình bày hoặc giải quyết ngay, có thể liên hệ số điện thoại: 0978.615.777 (Thầy Thịnh)

NỘI QUY TIẾP CÔNG DÂN

I/ NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG:

1. Việc tiếp công dân đến khiếu nại, tố cáo; đưa đơn khiếu nại, tố cáo được tiến hành tại văn phòng Trường THCS Phạm Hồng Thái.

2. Nghiêm cấm việc cản trở, gây phiền hà sách nhiễu đối với công dân đến khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh.

3. Thời gian tiếp công dân: Chiều thứ sáu hàng tuần: từ 13h30' đến 16h30'.

4. Việc tiếp công dân được thực hiện theo lịch tiếp công dân của trường THCS Phạm Hồng Thái, trường hợp không thực hiện đúng lịch tiếp công dân thì nhà trường phải thông báo lý do.

II/ NGƯỜI ĐẾN KHIẾU NẠI, TỐ CÁO TẠI PHÒNG TIẾP CÔNG DÂN CÓ CÁC QUYỀN, NGHĨA VỤ SAU ĐÂY:

1. Xuất trình giấy tờ tùy thân, tuân thủ nội quy phòng tiếp công dân và thực hiện theo sự hướng dẫn của người tiếp công dân.

2. Trình bày trung thực sự việc, cung cấp tài liệu liên quan đến nội dung khiếu nại, tố cáo của mình và ký xác nhận những nội dung đã trình bày.

3. Được hướng dẫn, giải thích về việc thực hiện quyền khiếu nại, tố cáo.

4. Cử đại diện để trình bày với người tiếp công dân trong trường hợp nhiều người khiếu nại, tố cáo cùng một nội dung.

5. Được khiếu nại, tố cáo những hành vi sai trái, cản trở, gây phiền hà, sách nhiễu của người tiếp công dân.

III/ CÁN BỘ, NHÂN VIÊN KHI TIẾP CÔNG DÂN CÓ TRÁCH NHIỆM:

- Tiếp nhận khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh liên quan đến khiếu nại, tố cáo thuộc trách nhiệm của nhà trường.

- Hướng dẫn công dân thực hiện quyền khiếu nại, tố cáo.

- Giữ bí mật họ, tên, địa chỉ, bút tích của người tố cáo nếu công dân yêu cầu.

- Từ chối không tiếp những người đang trong tình trạng say rượu, người vi phạm nội quy tiếp công dân.

Năm 2018 : 2.853