LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS PHẠM HỒNG THÁI TỔ CHỨC “VUI HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2018”

Chiều ngày 21 tháng 9 năm 2019, Liên đội trường THCS Phạm Hồng Thái đã tổ chức Tết trung thu với chủ đề “ Vui hội trăng rằm”.

Đến dự với Tết trung thu có ông A Mĩm, Phó bí thư Đoàn xã Đăkrơwa cùng tất cả CB-GV-NV và hơn 370 đội viên của Trường THCS Phạm Hồng Thái cũng tham dự đông đủ.

Chương trình gồm: Đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước. Thi múa lân 2 đội: Lớp 9A, 9B. Thi thiết kế, bày mâm cỗ mỗi lớp 1 mâm cỗ (10 mâm cỗ/10 lớp).

Liên đội trích kinh phí từ kế hoạch nhỏ chi giải thưởng cho các Chi đội, nhà trường đã chi kinh phí cho 10 Chi đội trang trí, bày mâm cỗ.

Một số nhà tài trợ và Liên đội các trường đã ủng hộ bánh kẹo và lồng đèn như: Thầy Đào Văn Minh kêu gọi nhà tài trợ ủng hộ 10 phần quà bánh kẹo/10 lớp và 300 chiếc lồng đèn giấy cho HS khối 6, 7, 8; Gia đình thầy Phạm Văn Cánh và gia đình cô Trần Thị Minh Nguyệt đã ủng hộ 63 áo khoác đồng phục trị giá 5.770.000đồng (Năm triệu bảy trăm bảy mươi nghìn đồng), đã phát cho 63 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết trung thu. Cha Việt – nhà thờ gỗ: đã ủng hộ 5 thùng bánh kẹo; Liên đội trường tiểu học Ngô Quyền: ủng hộ 3 thùng bánh kẹo; Liên đội trường tiểu học Ngụy Như Kon Tum: ủng hộ 3 thùng bánh kẹo; Đoàn xã Đăkrơwa: ủng hộ 2 thùng bánh kẹo.

Liên đội Trường THCS Phạm Hồng Thái đã tổ chức thành công vui Tết trung thu và đầy đủ bánh kẹo, lồng đèn cho các em học sinh trong trường. Các em học sinh được tham gia vào ngày hội với các hoạt động vui chơi, hấp dẫn và bổ ích, thông qua hoạt động này các em được thể hiện tài năng của mình qua các cuộc thi, tạo cho các em sự phấn khởi, vui vẻ.

 

 


Tác giả: Nhật Trường
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 7
Tháng 12 : 24
Năm 2021 : 4.026
Wednesday, 08/12/2021 - 05:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phạn Hồng Thái